บริษัท ยูนิ คอนโซลิเดท จำกัด / เราให้บริการอะไรบ้าง?

IT Maintenance

“ให้เรื่องยุ่งยากง่ายขึ้น” มั่นใจขึ้นทั้งในแง่ของการใช้งานและการยืดอายุการ ใช้งานของอุปกรณ์ IT เพื่อให้คุณใช้งานได้อย่างคุ้มค่ากับการลุงทุนมากที่สุด ไม่เพียงเท่านั้น Unicon พร้อมเสมอสำหรับการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า บริการแก้ไขปัญหาผ่านระบบคอลเซ็นเตอร์

อ่านเพิ่มเติม

Network Solutions

“ดูแลก่อน ยังไงก็ดีกว่า” บริการดูแลรักษาระบบ IT จัดทำแผนผังระบบเครือข่าย (Network diagram), จัดทำบัญชีรายการอุปกรณ์ IT (Asset list) รวมไปถึงการให้คำแนะนำและแก้ไขปัญหาทางโทรศัพท์ มีบริการ Remote Support, บริการ Onsite Service ที่สามารถช่วยคุณแก้ไขปัญหาทุกเรื่อง IT และมีระบบดูแลบำรุงรักษาคอมพิวเตอร์มั่นใจในบริการของเราด้วยการจัดทำรายงาน On-site

อ่านเพิ่มเติม

IT Helpdesk

“ครอบคลุมครบทุกเรื่อง IT” ไม่ต้องปวดหัวกับเรื่องที่ยากจะแก้ไข เพราะเรามีบริการดูแล แก้ไขเครื่องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ของคุณ, จัดทำบัญชีรายการอุปกรณ์ IT (Asset list) พร้อมให้คำแนะนำการแก้ไขปัญหาทางโทรศัพท์, Remote support และมีบริการแก้ไขปัญหาคอมพิวเตอร์ On-site

อ่านเพิ่มเติม

IT Outsource

“คุณทำงานไม่สะดุด เราทำงานไม่มีวันหยุด” เพราะเราเข้าใจว่าปัญหาเกิดขึ้นได้ไม่เลือกเวลา Unicon จึงมีทีมงานมืออาชีพแสตนบายด์อยู่เสมอ มีบริการ Outsource Service ไม่พลาดทุกปัญหา แก้ไขได้ทันทีด้วย IT Call Center

ให้คุณดำเนินงานได้ไม่มีสะดุดตลอด 24 ชั่วโมง x 7 วัน เราพร้อมแม้เป็นช่วงเวลา นอกทำการ คุณสามารถติดต่อหาเราเพื่อแก้ไขปัญหาคอมพิวเตอร์และเน็ตเวิร์คที่เกิดขึ้นได้ ผ่านทาง REMOTE & CALL มั่นใจในบริการภายใต้มาตรฐานการบริการและประสบการณ์ ยาวนานมากกว่า 15 ปีของเรา

อ่านเพิ่มเติม

“ทันโลก ทันทุกความเคลื่อนไหวด้วย Cloud solutions”

Cloud solutions คืออะไร? Cloud solutions คือบริการที่เกี่ยวข้องกับการสร้าง การเปลี่ยนแปลงและการจัดเก็บข้อมูล แต่ทั้งหมดนี้ผ่านระบบออนไลน์ หากอธิบายอย่างง่ายและใกล้ตัวที่สุดก็คงหนีไม่พ้น Microsoft Cloud, G Suite ที่เราคุ้นเคยและใช้งานกันอยู่ ซึ่ง Gmail นั่นแหละเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่เป็น Cloud solution ที่อยู่ใน G Suite ของฝั่ง Google ซึ่งยังมีเครื่องมืออีกมายมายที่คุณต่างต้องเคยใช้งาน เช่น Google Calendar, Google Sheet, Google Site ฯลฯ

ข้อดีของ Cloud solution

ลูกค้าของเรา

กลุ่มลูกค้าที่เชื่อมั่นในวิธีการทำงานและการดูแลของเราดังนี้ (เรารอบริษัทของคุณอยู่)

bangkok hospital
bewcon
rolex
us_embassy